Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Nhiều điều kiện kinh doanh mang tính hình thức được cắt giảm, giúp người kinh doanh giảm thủ tục, thời gian và chi phí nhân lực. Nhiều ý kiến doanh nghiệp (DN) hoan nghênh đề xuất của Bộ Tài chính trong lĩnh vực hải quan, không yêu cầu nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan phải có trình độ cao đẳng trở lên trong các ngành kinh tế, luật, kỹ thuật, mà chỉ cần có trình độ cao đẳng trở lên trong bất cứ ngành nào.

Cũng trong lĩnh vực hải quan, Bộ đề xuất sửa đổi quy định về phần mềm. Hiện các phần mềm của DN phải đáp ứng các tiêu chí về quản lý hàng nhập, lưu giữ, tồn của các loại hình kinh doanh kho bãi, địa điểm theo từng mặt hàng, đối tượng mua hàng, tờ khai hải quan…

Nay Bộ cho rằng các phần mềm này chỉ cần đáp ứng kết nối trực tiếp với hệ thống xử lý dữ liệu điện tử hải quan để cung cấp thông tin.

CHúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan chuyên nghiệp cho tất cả các loại:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

- Xuất / Nhập kinh doanh.
– Xuất / Nhập phi mậu dịch.
– Tạm nhập tái xuất / Tạm xuất tái nhập.
– Nhập / Xuất gia công.
– Nhập / xuất SXXK.
– Nhập đầu tư nộp thuế.
– Nhập đầu tư tạo tài sản cố định.
– Nhập triển lãm / hành lý.
– Xuất nhập vào khu chế xuất / Doanh nghiệp chế xuất.
– Hàng nhập ủy thác phục vụ An Ninh, QP…

Trên thực tế hiện nay, các DN chưa thay đổi được việc tự làm thủ tục hoặc dịch vụ khai thuê hải quan theo từng lô hàng. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chưa thấy được sự khác biệt giữa dịch vụ khai thuê hải quan và đại lý hải quan; thời gian thông quan vẫn còn kéo dài, phát sinh chi phí cho DN, trong đó thủ tục phát sinh ở các khâu như: lấy mẫu kiểm tra chuyên ngành, kiểm hóa, phân tích, phân loại… tỷ lệ hàng hóa phải kiểm tra thực tế còn cao, đối tượng khách hàng chưa được mở rộng.

Các công việc về thủ tục hải quan do ĐLHQ thực hiện phải đuợc quy định cụ thể trong hợp đồng đại lý. Những công việc bắt buộc phải quy định trong hợp đồng và ĐLHQ có trách nhiệm thực hiện bao gồm: khai, ký tên , đóng dấu và nộp tờ khai hải quan; xuất trình chứng từ thuộc hồ sơ hải quan có liên quan đến lô hàng XNK; ký các biên bản do công chức hải quan lập có liên quan đến lô hàng XNK. Xuất trình hàng hoá tại địa điểm đuợc quy định để cơ quan hải quan kiểm tra thực tế hàng hoá (đối với trường hợp hàng hoá phải kiểm tra thực tế ) và chứng kiến việc kiểm tra hàng hoá. Trách nhiệm pháp lý của ĐLHQ trong trường hợp để xảy ra sai sót trong quá trình làm thủ tục hải quan như khai báo sai, chậm làm thủ tục…

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.

Đối với những công việc khác nêu tại khoản 4 điều 8, Nghị định 79, nếu ĐLHQ và chủ hàng thoả thuận giao ĐLHQ thực hiện thì phải được quy định trong hợp đồng. Theo đó , đại lý thực hiện quyền và trách nhiệm của chủ hàng trong việc thực hiện các công việc này.

Hợp đồng đại lý có thể đuợc ký đối với từng lô hàng XNK cụ thể hoặc nhiều lô hàng XNK và được ĐLHQ ghi cụ thể số/ngày của hợp đồng vào từng tờ khai hải quan (ô dành cho đại lý ). Cơ quan hải quan không làm thủ tục hải quan đối với hàng hoá XNK mà đại lý thực hiện theo hợp đồng ủy quyền của chủ hàng.

Hỗ trợ miễn phí của cơ quan hải quan:

Cơ quan hải quan hỗ trợ kỹ thuật trong việc kết nối mạng giữa đại lý với cơ quan hải quan. Nội dung hỗ trợ gồm cung cấp chương trình phần mềm khai hải quan điện tử, cài đặt chương trình, kết nối máy tính của đại lý với máy tính của cơ quan hải quan và hướng dẫn cách thức sử dụng (chỉ hỗ trợ miễn phí một lần đầu ). Riêng đối với phần mềm quản lý và thanh khoản hồ sơ hải quan thì cơ quan hải quan sẽ đưa ra các chuẩn dữ liệu để doanh nghiệp tự xây dựng phần mềm quản lý của mình hoặc TCHQ xây dựng phần mềm để doanh nghiệp lựa chọn theo thoả thuận.

Về hỗ trợ đào tạo hàng năm, đại lý được cử nhân viên của mình tham gia các khoá đào tạo, tập huấn về thủ tục hải quan, nghiệp vụ khai báo hải quan do Cục hải quan địa phương nơi đại lý đăng ký hoạt động tổ chức.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Đại lý đuợc tham gia các khoá đào tạo nghiên cứu về các chuẩn quốc tế liên quan đến thủ tục hải quan điện tử, các khoá đào tạo, cung cấp các chuẩn trao đổi dữ liệu điện tử và các điều kiện đảm bảo anh ninh, an toàn khi kết nối vào hệ thống của cơ quan hải quan.

Khi cần thiết; nhân viên ĐLHQ được mời tham dự các khoá đào tạo ngắn hạn hoặc chuyên sâu, các hội thảo về nghiệp vụ hải quan do TCHQ tổ chức hoặc phối hợp với Tổ chức hải quan Thế giới (WCO); Với hải quan các nước tổ chức tại Việt Nam cho CBCC hải quan.

Đại lý hải quan và sự nhầm lẫn khái niệm trong luật hải quan:

Đại lý làm thủ tục hải quan( dưới đây gọi tăt là Đại Lý Hải quan) là thương nhân thay mặt người có hang hóa xuất khẩu, nhập khẩu (dưới đây gọi tăt là chủ hàng)thực hiện trách nhiệm của người khai Hải quan theo quy định tại khoản 1 điều 16 Luật Hải quan và thực hiện các công việc khác về thủ tục Hải quan theo thỏa thuận trong Hợp đồng.

Cách  giải thích này,có một nội dung cần bàn cho rõ.Đó là,đây là một dạng định nghĩa khái niệm,mà cụ thể là định nghĩa giải thích nội dung của khái niệm đại lý làm thủ tục Hải quan,được gọi tắt là Đại lý Hải quan,nhưng nội dung giải thích thì lại giải thích hành vi khai thuê Hải quan mà trước khi có luật Hải quan,hình thức khai thuê Hải quan này đã được áp dụng trong thực tế thực hiện các nghiệp vụ Hải quan.

Tiếng Việt còn có một khái niệm để chỉ người( thương nhân)làm nhiệm vụ khai thuê Hải quan và làm các thủ tục Hải quan khác thay mặt cho chủ hàng là đại lý chủ hàng.

Quyền, trách nhiệm của chủ hàng:

1. Cung cấp đầy đủ, chính xác các chứng từ, thông tin cần thiết cho việc làm thủ tục hải quan của lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu cho đại lý làm thủ tục hải quan.

2. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về các chứng từ thuộc hồ sơ hải quan cung cấp cho đại lý làm thủ tục hải quan.

3. Giám sát, khiếu nại việc thực hiện các nghĩa vụ của đại lý làm thủ tục hải quan trong phạm vi được ủy quyền và chịu trách nhiệm thực hiện các quyết định xử lý của cơ quan hải quan trong trường hợp đại lý làm thủ tục hải quan vi phạm các quy định của pháp luật về hải quan, pháp luật về thuế.

Theo các quy định trên, đại lý hải quan chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung khai trên tờ khai hải quan trên cơ sở bộ chứng từ, tài liệu do công ty cung cấp và trong phạm vi được ủy quyền. Do công ty không cung cấp hợp đồng đại lý và chi tiết hồ sơ vụ việc nên tổ tư vấn không thể trả lời chính xác câu hỏi trên. Khi có hành vi vi phạm, cơ quan
Hoàn thuế giá trị gia tăng Thông qua dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác của, Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói uy tín tại TpHCM? Bạn muốn một dịch vụ sẽ lo cho bạn toàn bộ công việc liên quan, để
© 2007 - 2021 https://xenang.diendanxeoto.com

- Phone: +84-908-744-256