Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

Xe tải VM

Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

-Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Thủ tục cần biết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội đi kèm,

Xe tải VM


Là đại lý cấp 1 lớn nhất miền nam về phân phối dòng xe tải mang thương hiệu ISUZU, với sản lượng bán hàng hàng năm lên tới cả nghìn đầu xe. Động cơ xe tải isuzu1.9 tấn thùng dài 6m2 là kiểu động cơ Isuzu 4JB1CN, 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng, động cơ xuất xứ nhật bản đảm bảo giá trị chất lượng thương hiệu ISUZU, với công suất hoạt động là 71KW/3400 vph, giúp xe vận hành bền bỉ theo thời gian. Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, một tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe tải thương mại trong nước, tiêu chuẩn này thực sự đã ra khá lâu trên các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Singapore ..vv. Bên trong xe được trang bị khá tiện nghi và đầy đủ với các hệ thống sau

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước

Trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Khi nền kinh tế được mở rộng, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp bắt đầu phát triển. Hàng hóa được sản xuất nhiều hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Hà Nội, HCM là 2 thành phố thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên điều kiện về tài nguyên hạn hẹp, nên việc sản xuất chỉ dừng ở một số sản phẩm nhất định. Vì vậy vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM. Là một nhu cầu cần thiết để đa dạng hàng hóa phân phối cho người tiêu dùng.
Hiệu quả đạt được

Nhờ sự trao đổi liền mạch hàng hóa nguyên vật liệu từ 2 thành phố lớn. Mà các công ty có thể đảm bảo ổn định sản xuất, giảm giá thành phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Hàng hóa giờ đây không còn phân nối nội tỉnh mà còn cung cấp đến các khu vực lân cận.

Việc mở rộng quy môn sản xuất đến các tỉnh còn giúp tạo công ăn việc làm. Hạn chế lao động nhàn rỗi, thúc đẩy phát triển khu vực.

Xe tải VM

Nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội hiện nay

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội nằm trong chuỗi dịch vụ vận tải Bắc Nam. Không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp lớn, mà còn phục vụ khách hàng nhỏ lẻ. Hầu hết các xe thường đi ghép chuyến, nên những đơn hàng vài chục, vài trăm ký vẫn có thể gửi được.
Nhu cầu gửi hàng của khách khá đa dạng:

    Gửi hàng cho người thân
    Chuyển nhà, chuyển văn phòng
    Gửi hàng bán đến khách
    Gửi hàng mẫu, hàng trưng bày, triển lãm
    Gửi hàng công trình, thiết bị xây dựng

Xếp hàng lên xe vận chuyển đi Hà Nội

Nhu cầu không dừng ở việc gửi, mà đòi hỏi các nhà vận tải phải đảm bảo các yếu tố khác. Một số hàng cần phải giao đúng ngày, giờ theo giờ hành chính. Một số hàng cần bảo quản đặc biệt tránh hư hỏng như hàng quảng cáo. Một số hàng nông sản cần bảo quản bằng xe lạnh hoặc xe tải thùng. Trên tuyến đường bắc nam chúng ta sẽ thấy đa dạng loại xe: xe cont thùng, cont bạc, tải thùng, tải bạc, tải lạnh, xe dầu, xe bồn. Tùy nhu cầu của khách mà các doanh nghiệp vận tải có dịch vụ xe tương ứng.
Đặc điểm của tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

    Thời gian từ 3-4 ngày (ghép hàng lẻ), 2-3 ngày (xe nguyên chuyến), 1-2 ngày (chuyển phát nhanh)
    Loại xe: cont kín, bạt, tải thùng, tải bạt
    Hàng hóa: với tuyến vận chuyển này, hàng hóa gửi đi vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy vậy yêu cầu vận chuyển là hàng đóng bao, đóng thùng. Vì ghép chung nhiều loại hóa, yêu cầu bao bì đảm bảo an toàn chung cho cả xe.

Xe tải VinhphatHình thức trả hàng khá linh hoạt:

    Giao nhận hàng tận nơi (door to door)
    Giao nhận hàng tại kho công ty vận chuyển. Giao hàng tại kho trả hàng dọc đường (khách có kho ở QL1A hoặc nhận tại điểm hẹn ngoài QL)
    Giao hàng tại kho, trả hàng tận nơi hoặc ngược lại.

Số lượng hàng hóa lớn nhỏ đều đáp ứng được. Một số lô hàng vài trăm ký hay vài tấn, bạn không thể gửi xe nhỏ. Vì chi phí vận chuyển quá lớn, không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bằng hình thức ghép lẻ là phương án tối ưu nhất.

Với mục tiêu tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Cũng như quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ từ miền Nam ra Miền Bắc,từ Miền Bắc vào miền Nam,từ Sài Gòn ra Hà Nội hay từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh….
Đó là cả quá trình bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa .Những hiểu biết chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hàng hóa, bao gồm nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt và đường biển.Đòi hỏi sự am hiểu và tâm huyết ,uy tín của nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển.

Các công ty sản xuất hàng hóa,các đầu mối kinh doanh,khách hàng cá nhân có nhu cầu cần ở các đối tác vận chuyển,các công ty vận tải là chi phí thấp nhất, thời gian ổn định, dịch vụ tư vấn và chăm sóc hậu mãi tốt nhất,mối liên hệ mật thiết liên tục giữa các đối tác, đảm bảo sự nguyên trạng của sản phẩm hàng hóa,hạn chế những phiền toái phát sinh….
Tự hào là một trong những Nhà cung cấp dịch vụ Giao nhận và vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình sự an tâm nhất ,hài lòng nhất để hiểu rằng chúng tôi là đối tác tin cậy nhất ……
Khi có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh) ra Hà Nội rẻ hay vận chuyển hàng hóa từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi — Công ty Vận tải VN . Bạn muốn biết giá cước vận chuyển hàng hóa từ TP.Hồ


Xe tải VM Nhanh chóng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý, Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro,
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Trách nhiệm của chủ hàng với đại lý hải quan., Theo các quy định trên, đại lý hải quan chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung khai trên tờ khai hải quan trên cơ sở bộ chứng từ, tài liệu do
© 2007 - 2021 https://xenang.diendanxeoto.com
- Phone: +84-908-744-256