Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

Xe tải Vinhphat

Việc xử lý loại xe ba gac máy TQ hiện tại đang nảy sinh ra hai luồng dư luận trái nhau. Một mặt cho rằng, các loại xe ba gac, xe lôi tự chế là phương tiện mưu sinh của người lao động nghèo. Phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng tại các đường ngang, hẻm nhỏ mà các loại xe tải trung, tải nhẹ không thể vào được. Nếu siết chặt quản lý xe ba gac, chấn chỉnh TTGT, cũng có ý kiến cho rằng lực lượng Công an, CSGT làm khó người nghèo. Tuy nhiên còn một thực tế khác, đó là việc mua bán loại xe ba gac máy TQ và người sử dụng hầu hết là giấy tờ giả, không xác định nguồn gốc.

Xe ba gac tự chế đã ban hành lệnh cấm:

Kể từ ngày 1/1/2008 hiệu lệnh ban hành cấm xe ba gac chở thuê loại tự chế lưu hành và 1 số loại xe 3-4 bánh lưu hành trãi phép đã được đưa xuống:

+ Xe 3 bánh do thương binh điều khiển: Bắt đầu từ tháng 1 đến ngày 30/6/2018, Lệnh ban hành sẽ cấp biển số, đăng ký, đăng cho các xe cơ giới 3-4 bánh do thương binh điều khiển, không được phép chở thêm người và hàng hóa tham gia giao thông.

Xe tải VM


+ Xe 3-4 bánh, có nguồn gốc nơi sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật của xe rõ ràng. Cuối tháng 6/2018, sẽ thu hồi toàn bộ xe 3 bánh không đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

+ Xử phạt nghiêm, khắt khe hơn với các loại xe 3 bánh tự chê, xe bác gac chở thuê  lưu hành không đúng quy định: Không cho phép các lọa xe 3 bánh này ra đường quốc lộ, hình phạt đối với xe vi phạm về số lượng và sản xuất trái phép

+ Điều tra tới tận cơ sở sản xuất để răn đe, thu hồi và nghiêm cấm.

Sáng tạo là tốt, phục vụ cho nhu cầu người dân và khiến họ có công việc và cuộc sống no ấm là tốt nhưng trước tiên làm việc gì cũng cần đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu không làm trái pháp luật.

Tuy không được chấp thuận và khuyến khích của bộ công an nhưng các loại xe ba gac tự chế đã và đang trở nên rầm rộ và ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

– Người dân tự chế và biến nó thành loại xe ba gac chở thuê của riêng và theo sở thích mình

+ Xe ba gac loại xe máy kéo: Có nghĩa là gắn thân ba gac vào đuôi xe gắn máy ( xe máy 2 bánh bình thường ) sau đó chạy xe máy kéo đi

+ Xe ba gac chở thuê chạy bằng xe đạp: Gần giống như chiếc xích lô nhưng gọi là xe ba gac chế, người lái ngồi sau đạp và đằng trước là xe chất hàng, tuy nhiên chỉ chở được khối lượng hàng nhỏ vì sẽ làm khuất tầm nhìn người lái

+ Xe ba gac máy: Loại xe người chở rác được tận dụng,…

Xe tải Vinhphat


Xe tải Vĩnh Phát FN129 8T2 là dòng xe tải hạng trung rất được ưa chuộng hiện nay. Nguyên nhân đây là dòng xe tải Isuzu nâng tải, từ 6,2 tấn lên 8,2 tấn. Thông số kỹ thuật cơ bản như sau: Kích thước tổng thể 8900x 2220x 3300 (mm); kích thước lòng thùng 6950x 2050x 710/2050 (mm); tải trọng cho phép 8200kg; tổng trọng tải 12990kg. Xe dùng động cơ dầu Isuzu dung tích 5193cc, công suất 175Ps, tiêu chuẩn khí thải Euro III; hộp số 6 tiến 1 lùi; công thức bánh xe 4x2.


Có rất nhiều loại xe ba gac chở thuê không bình thường, nó biến thành xe ba gac chế nhìn vào bạn phải phì cười vì độ sáng tạo của con người ngày càng phong phú.

Tự chế không hề an toàn:

+ Các bộ khung bằng ống tuýp được hàn sơ qua, rồi gắn với phần trên của thân xe máy rẻ tiền, động cơ của xe có dung tích trên 100cc, có nguồn gốc xuất xứ từ hàng kém chất lượng.

+ Trong quá trình lưu thông tiếng động và nổ gây khó chịu, cảm giác nhìn vào như từng bộ phận chiếc xe chuẩn bị văng ra. Chính vì vậy chỉ cần có sự va chạm nhẹ với xe khác hay thậm chí tự chạm vào vật cản lớn cũng có nguy cơ các bộ phận loại xe ba gac chở thuê này văng ra khắp nơi gây nguy hiểm cho bản thân họ và cả người đó.

Đấy là chuyện về những người thành đạt. Nhưng cái phố nhỏ của tôi, cũng giống như nhiều ngõ phố khác, không thiếu gì những người lâm vào hoàn cảnh khó khăn đáng để mọi người quan tâm giúp đỡ. Cái phố của tôi cũng có vài trường hợp như vậy. Tiêu biểu nhất là gia đình anh Quê. Anh Quê lưng gù gập, người nhỏ thó. Vợ anh Quê thọt chân, lại thường xuyên đau yếu.

Đã vậy, hai đứa con trai của anh  lại đang tuổi ăn tuổi lớn. Vợ chồng anh Quê quanh năm ngày tháng đánh vật với chiếc xe ba gac ở ngoài chợ ga để kiếm sống. Gà chưa gáy đã đi, nhọ mặt người chưa về.

Anh Quê nhận chở thuê đủ các loại hàng họ mà chừng như vẫn thiếu ăn ấy là tôi thường nghe vợ tôi kể lại thế chứ thực ra với chức phận phóng viên suốt ngày, suốt đêm úp mặt vào báo sự kiện, tin tức trong và ngoài tỉnh, tôi làm sao có thể biết được tỉ mỉ mọi chuyện diễn ra ở cái phố nhỏ này. Tôi dặn vợ khi có điều kiện cũng nên góp phần giúp đỡ gia đình anh chị ấy chút đỉnh.

Xe tải Vinhphat

Trên một số tuyến đường nội thành thường xuất hiện xe ba gac, thô sơ lưu thông, hầu hết có đăng ký biển số, giấy phép hoạt động, ít gặp xe tự chế, có chăng là các loại xe đẩy bán hàng rong.

Thực tế cho thấy, xe ba gac, xe thô sơ vẫn bùng nổ ở vùng ven do đa số người hành nghề này có trình độ thấp, khi chuyển sang làm công việc khác thấy nản nên họ dễ quay về nghề cũ. Hơn nữa, phương tiện loại này khá rẻ (khoảng 5 triệu đồng/chiếc), cộng với việc thiếu sự quản lý các lò sản xuất xe tự chế, nên người dân không quá khó để mua một chiếc xe khác thay thế cho xe cũ bị bắt giữ. Bên cạnh đó, các cửa hàng dịch vụ ở vùng ven vẫn có thói quen thuê xe thô sơ vận chuyển hàng hóa...

Chủ nhân phương tiện xe ba gac thường là các thương, bệnh binh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tại nhiều địa phương, trong đó có Hà Nội, không ít người đã giả danh thương binh để hành nghề xe ba gac trái với quy định của pháp luật gây mất trật tự giao thông, ảnh hưởng đến uy tín của những người thương binh thật sự.

Đặc biệt xe ba gac do cơ sở chúng tôi sản xuất với sự cải tiến mới đó chính là diện tích của thùng xe theo tỉ lệ dài- rộng – cao1.8m x 1.3m x 0.5m, với tỉ lệ hợp lí giúp cho việc để hàng trên này được cố định hơn, đỡ phải nghiêng ngả và mất công người chở, với thùng đường cải tiến lớn khung sắt nên chuyên chở được các loại hàng lớn như nệm, tủ, bàn ghế với số lượng ít, chở tư nhân cho các hộ gia đình có nhu cầu vào hẻm nhỏ.

Ngoài ra các khoảng cách của gầm xe (0.2m), độ cao yên (0.9m) được tính toán phù hợp cho các đối tượng điều khiển xe máy, phù hợp vóc dáng nhỏ của người phương Đông thuận tiện cho sự điều khiển, dừng đúng lúc, được trang bị phuộc nhún trước và sau để giảm độ sóc bảo đảm an toàn cho các mặt hàng kiêng sự va chạm đổ vỡ.

Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị như một chiếc xe máy bình thường về đèn, kèn, thắng, gương chiếu hậu, …và các loại phụ tùng đều là mới 100%, do vậy khi mua về sử dụng sẽ lâu và bền hơn các loại xe tự chế thay thế bởi các loại máy móc cũ.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu thị trường về một loại xe để chở được đơn lẻ các hàng hóa đến cho hộ gia đình cũng như các mặt hàng tới các cửa hàng nhỏ lẻ trong địa bàn, loại xe tân tiến này được thiết kế an toàn, hạn chế các tai nạn xảy ra như
Xe cuu thuong Vận chuyển hàng Việt Nam đi Đức đến từ VN khach, VN luôn với đội ngũ trẻ trung năng động và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu
Xe tải VM Công ty vận chuyển hàng Bắc Nam cũng nắm bắt, Với tuyến vận chuyển này, hàng hóa gửi đi vô cùng đa dạng, phong phú. Tuy vậy yêu cầu vận chuyển là hàng đóng bao, đóng thùng. Vì ghép chung nhiều loại hàng
© 2007 - 2021 https://xenang.diendanxeoto.com

- Phone: +84-908-744-256